Tư Vấn zalo chat hoặc Facebook Chat facebook chat2

Vợ ngoại tình sau lần đầu gặp đồng nghiệp kém 12 tuổi của tôi

Tôi là người chồng rất mực yêu thương gia đình, là người đàn ông của công việc, không hiểu sao tôi lại bị phản bội một cách vô lý. Xin kể cho các bạn nghe câu chuyển vợ phản bội tôi như thế nào (tôi không phải là người nói xấu vợ nhưng cuộc sống giờ rất bế tắc).

Tôi và vợ cưới nhau đến nay đã được 19 năm và có với nhau 2 đứa con một trai một gái đều khỏe mạnh, khôn lớn và học hành ngoan ngoãn. Một ngày tháng 12/2016 tôi đi phải đi công tác tại một tỉnh miền Tây trùng với ngày đám cưới con của một đồng nghiệp. Vì đi công tác tôi đã nói với vợ đi thay đám cưới này (đám cưới chủ yếu là anh chị em trong công ty tôi làm việc). Trong đám cưới vợ tôi đã uống nhiều bia và có ngẫu hứng chụp hình ảnh với một số đồng nghiệp của tôi (lớn có nhỏ có). Trong số những người đồng nghiệp đó có một người thua vợ chồng tôi tới 12 tuổi, đã có gia đình, em xin số điện thoại của vợ tôi và cô ấy đã cho.

ngoai tinh

Sau buổi đám cưới, vợ và cậu ấy thường xuyên liên hệ tâm sự với nhau trên mạng xã hội được khoảng một tuần thì họ hẹn hò nhau đi ăn và uống cà phê, có đi đâu nữa tôi cũng không biết. Cho đến đầu năm 2017 tôi thấy sự khác biệt của vợ trong cuộc sống thường ngày nên đã tìm hiểu thì phát hiện vô số tin nhắn giữa hai người đó. Họ nói với nhau những lời yêu thương, nhớ nhau, không thể xa nhau được, không thể quên nhau, rồi họ diễn tả tất cả sự âm yếm của nhau khi gặp mặt. Tôi đọc mà lòng đau thắt, sao tôi lại bị phản bội một cách vô lý vậy? Tôi có làm gì nên tội đâu. Đọc tất cả các tin nhắn đó xong tôi thấy mình chẳng có chút hình ảnh nào trong mắt người vợ xấu xa đó, thấy tất cả đều vô nghĩa.

Tôi gặp mặt và hỏi người em đồng nghiệp tại sao lại làm điều đó với tô, cậu ta cũng chỉ nói được lời xin lỗi. Vợ tôi cũng vậy, chỉ một câu xin lỗi. Đối với tôi sự phản đội và lăng nhăng là không thể chấp nhận được, giờ tôi phải làm sao đây, mọi người hãy cho tôi một lời khuyên. "Mắt không thấy thì tim không đau, tôi đây mắt thấy và biết nữa nên đau lắm".

DANH SÁCH SẢN PHẨM ĐỊNH VỊ

 

Định vị A1

Định vị A1
Có dây - Đấu điện Ắc quy
Không phải sạc PIN
 Kích thước: 40 x 20 x 15 mm
Giá 1.450.000 đ

Định vị Mini T1

Định vị Mini T1
Không dây - Không phải lắp đặt
PIN 2- 3 ngày / 1 lần sạc
 Kích thước: 40 x 40 x 15 mm
Giá 2.250.000 đ

Định vị A9

dinh vi a9
Không dây - Có nam châm
PIN 5-7 ngày / 1 lần sạc
 Kích thước: 90 x 40 x 20 mm
Giá 2.250.000 đ

Định vị A9 Plus

Định vị A9 Plus
Không dây - Có nam châm
 PIN 15 ngày / 1 lần sạc
 Kích thước: 110 x 50 x 30 mm
Giá 3.500.000 đ